Nhận làm bằng cấp 3 tại Đắk Lắk

Chuyên nhận làm bằng cấp 3 tại Đắk Lắk

Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở Tây Nguyên, Việt Nam. Thành phố của Đắk Lắk là Buôn Ma Thuột (Ban Mê Thuột), cách Tp. Hồ Chí Minh 350 km

Phong cảnh ở đây là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hoang sơ của núi rừng pha lẫn sự hiện đại của phố thị. Một phố núi Ban Mê dịu dàng và tĩnh lặng, nhưng lại vô cùng quyến rũ bởi những dãy núi đồi hùng vĩ, những cánh rừng cà phê xanh bạt ngàn, xen lẫn vào đó là những ngôi nhà sàn của người dân tộc. Dân cư sinh sống ở đây phần lớn là người Kinh và người Ê Đê bản địa, người dân sinh hoạt gắn liền với Bến nước và Nhà sàn.

DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP 3 tại Đắk Lắk…GIÁ RẺ, TEAM PHÔI THẬT

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ tại Đắk Lắk:

– Bằng cấp 3 – Thpt được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Bằng cấp 3 gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Cách thức làm việc (khi bạn làm bằng cấp 3 – bằng thpt tại Đắk Lắk)

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP

​+ Bằng Trung cấp (TC Nghề): 5 triệu (kèm bảng điểm)
+​ Bằng cấp 3 (cấp THPT): 5 triệu (bằng + học bạ)

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CẤP 3,  CHỨNG CHỈ tại Đắk Lắk

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.
Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ: Huy Hoàng

0934 494 197 – email: hoanghuy8799@gmail.com

Chúng tôi giao tận nơi hoặc chuyển phát nhanh bưu điện tận tay tới địa chỉ các bạn đang sinh sống.

Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn Đăk Lăk

vùng đất của những ngọn thác hùng vĩ như một nét chấm phá của bức tranh sơn thủy, với nét uyển chuyển mượt mà như mái tóc của nàng tiên giữa đại ngàn xanh kỳ bí.

Huyền thoại về tình đất, tình người được chắt lọc tinh túy, tạo nên những bản trường ca hùng tráng quyện cùng không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên ẩn chứa một huyền thoại Đăk Lăk trong hành trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn Tây Nguyên.

Với nhiều tên gọi khác nhau, vùng đất Đăk Lăk đã được tách, nhập nhiều lần với các địa phương xung quanh. Việc lấy tên của sông suối, của người đứng đầu buôn làng, có danh tiếng đặt tên cho địa phương của mình là hiện tượng phổ biến ở Tây Nguyên. Như trường hợp tên Đăk Lăk có căn nguyên từ địa danh hồ Lăk rộng và đẹp nổi tiếng của vùng này (Đăk là nước, Lăk là tên chàng Lăk – nghĩa là nước của chàng Lăk), hoặc Buôn Ma Thuột là xuất phát từ tên riêng từng tù trưởng của buôn là Ama Y Thuột đã có công xây dựng buôn làng…

Từ những năm 30 của thế kỷ 19, một số giáo sĩ thực dân phương Tây đã tìm cách len lỏi theo các con đường buôn bán của các thương gia người Kinh để thâm nhập vùng đất Đăk Lăk – Buôn Ma Thuột. Những năm sau đó, Pháp liên tục có các hoạt động thăm dò, song phải đến cuối thế kỷ 19, khi triều đình Huế đầu hàng thực dân Pháp, các hoạt động truyền giáo, thám hiểm vùng Tây Nguyên – Đăk Lăk mới thực sự được đẩy mạnh.

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, hai huyện Đông Cheo Reo và Tây Cheo Reo được chuyển về tỉnh Gia Lai; tách một phần Đông Cheo Reo và Bắc MĐrăk giao về tỉnh Phú Yên; nhập tỉnh Quảng Đức về Đăk Lăk. Ngày 1/1/2004, Đăk Lăk tách thành hai tỉnh là Đăk Lăk và Đăk Nông. Tỉnh Đăk Lăk gồm thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh lỵ) và 13 huyện, trong đó có 154 xã, 13 phường và 13 thị trấn

Đăk Lăk là tỉnh nằm giữa cao nguyên Nam Trung bộ, phía Đông giáp tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, phía Tây giáp nước bạn Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, Đăk Nông, phía Bắc giáp tỉnh Gia Lai. Nằm trong vùng đất đai rộng lớn với địa hình và khí hậu đa dạng đã tạo ra những vùng sinh thái nông nghiệp thích hợp với nhiều loại cây trồng, đặc biệt có quỹ đất bazan phù hợp với cà phê, cao su, rừng có trữ lượng gỗ lớn nhất cả nước.

Liên hệ: Huy Hoàng

0934 494 197 – email: hoanghuy8799@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *